Đồ treo tường

đồ treo tường trang trí

   Ngày càng có nhiều mẫu đồ decor như bình, liễn, tượng, đồ treo tường,.. để phục vụ cho nhiều phong cách kiến trúc khác nhau từ hiện đại, tân cổ điển tới Indochine, Scandinavian,… Chúng ta hãy tìm hiểu thêm một trong số những loại phổ biến trên thị trường

Các mẫu đồ treo tường hiện nay

   Để biến hóa mảng tường trống thành khu thật Chill bớt lạnh lẽo, ảm đạm giống như tiếp thêm sinh khí thì hãy lựa chọn một trong số những món đồ trang trí sau : 

Đồ treo tường bằng sắt

đồ treo tường trang trí
Decor hình lá sen được làm từ sắt

   Tranh sắt treo tường là mẫu đồ dùng trang trí nội thất hiện đại đa dạng kiểu dáng, mẫu mã khác nhau đang được rất nhiều người ưa chuộng. Chắc chắn sẽ tô điểm không gian của bạn thêm sinh động, với tiếng vang trong nhiều năm,ThangHien hứa hẹn sẽ là nơi bạn gửi trọn niềm tin là địa chỉ cung cấp đồ décor trang trí nội thất độc đáo, ấn tượng với chất lượng và giá thành tốt nhất. 

Tuổi thọ tranh sắt treo tường được bao lâu?

   Nghe đến tên gọi thôi chắc hẳn cũng làm bạn đặt ra nghi vấn rằng: Tranh sắt treo tường chắc được mấy hôm là han rỉ? Chúng tôi đảm bảo với bạn rằng không có chuyện tranh bị han rỉ, ố màu đâu nhé. Tại sao chúng tôi dám khẳng định với bạn như thế? Bởi dù là chất liệu sắt, nhưng sản phẩm của chúng tôi được xử lý công nghệ hóa học là mạ kẽm nhúng nóng để bảo vệ bề mặt kim loại bằng phương pháp phủ lên bề mặt cần mạ một lớp kẽm. Trong quá trình nhúng kim loại vào bể chứa kẽm nóng chảy sẽ tạo ra lớp bảo vệ toàn bộ bề mặt sản phẩm. Chúng sẽ chống lại tất cả ăn mòn từ không khí, nên sản phẩm tranh sắt sẽ có tuổi thọ hàng thập kỷ.

đồ treo tường trang trí
Họa tiết hoa sắt xanh trang trí phóng khách, ngủ, sinh hoạt chung,…

Tranh sắt trang trí treo tường như nào cân đối không gian nội thất

    Tranh sắt treo tường không phải cứ chọn được bức tranh đẹp, ưng mắt là về trang trí sẽ đẹp ngay. Chúng thật sự nổi bật khi bạn biết tìm những khoảng không gian trang trí cân đối. Ví dụ như đồ treo tường của chúng tôi có kích thước dao động từ 60*120cm đến 80*150cm thì không gian của bạn ít nhất cũng phải 100*160cm đến 120*200cm. Điều chú ý sau kích thước không gian là màu của tranh phải hợp tông với màu của nội thất. Tranh sắt treo tường hiện nay đang là xu hướng trang trí nội thất chính trong mọi không gian từ chung cư hay biệt thự, khách sạn, resort hay các quán cafe

   Sau đây là những hình ảnh thực tế mà  đã lắp đặt cho khách hàng..Mời các bạn cùng trải nhiệm nhé….!!!!!!!!

dự án trang trí chuỗi quán cafe lamensa
Đồ sắt treo tường trong trang trí chuỗi quán cafe LaMensa

Đồ treo tường bằng Tranh sơn dầu     

   Tranh sơn dầu được các họa sĩ vẽ trên vải toan – canvas hay bìa, gỗ với các màu sắc biến hóa miêu tả lại những gì người họa sĩ cảm nhận và quan sát được. Họ dùng những trải nghiệm của mình để tái hiện lại chúng qua các bức tranh với tone sắc, âm thanh khác nhau. Có những bức được hoàn thiện sau một ngày nhưng có những bức phải mất cả đời. Để tìm hiểu thêm về các thể loại tranh sơn dầu hãy đọc thêm nhé !

tranh sơn dầu ruộng bậc thang
Bức tranh sơn dầu ruộng bậc thang

  Trên đây là một số gợi ý về việc lựa chọn đồ treo tường cho công trình, nhà ở, khách sạn hay quán, các bạn có thể xem thêm nhiều loại đồ trang trí khác nhau như bình, liễn, đồ bày bàn, kệ khác tại Decor . Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về đồ treo tường hiện nay.

     Ngoài ra, ThangHien cũng có những clip và hàng nghìn mẫu đồ decor với nhiều mức giá khác nhau tại : ThangHien Decor   và ThangHien Đồ cổ Châu Âu