Cội nguồn đá thạch anh – 923

Thông tin sản phẩm

   Với hình ảnh chim đang bay về tổ được làm bằng đồng mạ vàng kết hợp với bông hoa được làm bằng đá thạch anh trắng và nhụy hoa bằng thạch anh tím tạo nên tác phẩm Cội nguông không chỉ đẹp mà còn mang lại năng lượng tốt cho người sở hữu.

   Với biểu tượng nhiều viên đá thạch anh trắng xếp chồng lên nhau vừa là biểu tượng bông hoa vừa có ý nghĩa đùm bọc, thương yêu, sum vầy. Đá thạch anh trắng có tính mát, tác dụng làm giảm căng thẳng và khi lăn dưới da giảm thiểu sưng, giảm bọng mắt, kích thích máu lưu thông, giúp da hồng hào, tươi trẻ. Nhụy hoa được làm bằng đá thạch anh tím để tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Đá thạch anh tím được gọi là “Đá bảo hộ tình yêu”, nó tượng trưng cho sự trung thực và sự sâu sắc trong tình yêu. Biến những năng lượng tình yêu thành năng lượng tinh thần, giúp các cặp đôi thăng hoa trong đời sống. Bên cạnh đó nó chứa năng lượng cao giúp thúc đẩy hoạt động của các tế bào não, làm bộ não nhanh nhạy hơn, vì vậy giúp suy nghĩ, tập trung và tăng cường trí nhớ.    

Chất liệu và kích thước Decor 

  • Đồ trang trí được làm bằng đồng mạ vàng kết hợp với những lớp đá thạch anh trắng xếp chồng lên nhau tạo nên  và thạch anh tím làm nhụy hoa
  • Kích thước : 270 * 260 * 190 mm 
  • Có thể bày ở kệ, trên bàn ở gia đình, văn phòng hay món quà tặng đầy ý nghĩa 
Xem thêm
Ẩn bớt