Hoa khai đá thạch anh – 2289

Thông tin sản phẩm

   Đồ trang trí được làm từ ba màu đá thạch anh kết hợp với đồng mạ vàng công nghiệp mang ý nghĩa Hoa khai không chỉ đẹp mà còn mang lại năng lượng tốt cho người sở hữu.

   Với biểu tượng hình bông hoa với nhụy là đá thạch anh tím, lớp cánh giữa là đá thạch anh trắng, lớp cánh ngoài cùng đá thạch anh xanh và hình ảnh mặt trời, gió được làm bằng đồng mạ vàng công nghiệp, hình khối được đặt trên khối đá cẩm thạch trắng.

   Đá thạch anh tím được gọi là “Đá bảo hộ tình yêu”, nó tượng trưng cho sự trung thực và sự sâu sắc trong tình yêu. Biến những năng lượng tình yêu thành năng lượng tinh thần, giúp các cặp đôi thăng hoa trong đời sống. Bên cạnh đó nó chứa năng lượng cao giúp thúc đẩy hoạt động của các tế bào não, làm bộ não nhanh nhạy hơn, vì vậy giúp suy nghĩ, tập trung và tăng cường trí nhớ. Đá thạch anh trắng thu hút nguồn năng lượng tích cực, điều hòa và cân bằng năng lượng con người, khai sáng tâm trí. Thạch anh xan dương có tác dụng chữa bệnh, tâm linh và đem lại may mắn cho người sở hữu. 

   Hoa khai đem lại may mắn, năng lượng tích cực trong công việc, kinh doanh nhiều tài nhiều lộc, trong cuộc sống vạn sự hanh thông .

Chất liệu và kích thước Decor “Khai hoa” :

  • Đồ trang trí được làm bằng đồng mạ vàng với hình ảnh mặt trời, gió và những viên đá thạch anh trắng, xanh, tím xếp theo hình bông hoa được gắn ở giữa biểu tượng 
  • Một bộ gồm hai món với kích thước lần lượt như sau : 
    • To : 700 * 210 * 80 mm
    • Nhỏ : 620 * 210 * 80 mm
  • Tùy theo vị trí trưng bày có thể mua cả bộ hoặc mua rời để cho phù hợp 
Xem thêm
Ẩn bớt